1. Vietnovel Origin - Cội Nguồn Sáng Tác Việt

Vietnovel là một trong những nền tảng đăng tải truyện đi đầu trong nền sáng tác Việt. Vietnovel không chỉ có website mà còn có ứng dụng, hỗ trợ bạn đăng truyện ở bất kỳ đâu, dù online hay offline đi nữa.

Không chỉ vậy, Vietnovel còn được phát triển như một cộng đồng thu nhỏ với tên Tinh Hội, nơi hỗ trợ các bạn tác giả mỗi khi có bất kỳ gúc mắc gì.

Nếu bạn là một tác giả yêu thích việc sáng tác, mong muốn đi theo con đường chuyên nghiệp thì đây là nền tảng dành cho bạn đấy!

List Truyện Ma Kinh Dị Tâm Linh Rùng Rợn Hay Nhất 2021

2. TruyenYY - Đọc Truyện Tiên Hiệp Đa Thể Loại

TruyenYY là website vừa có truyện dịch từ các nước khác vừa có truyện sáng tác. Đặc biệt là bộ truyện Con Đường Bá Chủ của tác giả Akay Hau luôn nằm trong top truyện được đọc nhiều nhất trong ngày mỗi khi ra chương. Bên cạnh đó, nếu các bạn yêu thích việc đọc truyện ma, linh dị thì Khủng Bố Sống Lại (Bản dịch) rất phù hợp đất.

TruyenYY phát triển thiên về mảng truyện nam, vì thế hệ thống website ở đây mang hơi hướng tiên hiệp khi bạn vừa có thể đọc truyện vừa có thể "tu tiên" với các cấp bậc chẳng khác nào đang tiến vài thế giới phiêu lưu thật thụ vậy!

Đừng Bỏ Qua Những Câu Truyện Ma Kinh Dị Ngắn Siêu Thật Sau

3. Facebook - Cực Dễ Tiếp Cận Với Người Đọc

Ắt hẳn không ai xa lạ gì với Facebook nữa rồi. Tuy đây là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay nhưng nó còn có một công dụng khác, giúp truyện sáng tác của bạn sẽ tiếp cận được nhiều độc giả hơn.

Đây là nơi được khá nhiều các bạn tác giả dù mới hay đã "già đời" đều từng đăng lên một lần. Chỉ với vài lượt copy, paste rồi chia sẻ, truyện của bạn có thể được rất nhiều người biết tới. Tuy nhiên, yếu điểm của cách này là đây không phải nền tảng đăng truyện nên sẽ được hỗ trợ không tốt lắm. Có thể được nhiều độc giả hơn nhưng dưới góc nhìn chuyên nghiệp, việc đăng truyện lên facebook thật sự chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi!

Khi bạn dần dấn thân vào con đường sáng tác sâu hơn, bạn sẽ hiểu, việc kiếm một nền tảng hỗ trợ đăng truyện lại còn hỗ trợ PR thì khó tới nhường nào!

Top Website Đọc Truyện Ngôn Tình, Đam Mỹ, Truyện Ma, Kinh Dị Đỉnh Của Đỉnh

4. Wordpress - Sự Lựa Chọn Đơn Giản

Wordpress chắc hẳn đã rất quen với các bạn yêu thích viết tản văn, đăng truyện. Wordpress tuy dùng có hơi phức tạp nhưng bù lại nếu bạn kiên trì, bạn sẽ có một căn nhà hoàn toàn thuộc về mình.

Nền tảng này hỗ trợ bạn tự tạo ra gần như một trang web riêng cho mình. Đồng thời, giao diện, cách lồng ghép hình ảnh, hình nền cho web, cách lồng nhạc đều có nhiều sự lựa chọn, khiến mỗi trang wordpress đều có cá tính riêng.

Những Yếu Tố Giúp Truyện Sáng Tác Trở Nên Bắt Trend Hơn Trên Các Web Đăng Truyện

5. Blogspot - Dành Cho Những Người Yêu Thích Viết Lách

Giống với Wordpress nhưng Blogspot là trang web dễ sử dụng hơn.

Thay vì sự cài đặt rườm rà phức tạp, blogspot tối ưu hóa đưa đến cho bạn những sự lựa chọn có sẵn. Tuy không đa nhiệm bằng wordpress, nhưng blogspot thật sự rất thích hợp cho những người yêu thích sự tối giản!

Đừng quên LIKE và FOLLOW Fanpage Vietnovel OriginNhóm tác giả Tinh Hội để cập nhập thông tin về việc viết lách và sáng tác các bạn nhé!