1. Cục Điều Tra Án Đặc Biệt

Sau khi tốt nghiệp trường đại học cảnh sát, Lâm Khải được nhận vào làm cảnh sát hình sự của sở cảnh sát thành phố H. Trải qua một sự kiện hy hữu, Lâm Khải có trong mình khả năng nhìn thấy những thứ mà người khác không thể thấy.
Rồi bất ngờ bị điều qua đơn vị khác trực thuộc bộ công an. Một nơi được biết đến với tên gọi "Cục Điều Tra Án Đặc Biệt".

2. Câu Chuyện Đêm

Là 1 trong những truyện ngắn mình viết ra nói về Oán Linh Chết một cô gái dùng công việc bắt hồn người sống làm thú vui ... Mọi người đọc thử rồi sẽ biết vì sao cô cũng là một linh hồn mà mãi sau mới chịu siêu thoát.

3. Khu Vực Cấm

Những cái xác được tìm thấy trên núi. Một người cha lo lắng cho con mình. Một người con không gì hơn ngoài căm thù cha mình. Tổ điều tra bị tấn công bởi những thứ kinh khủng từ cái chết.

4. Tổ Ong

Lấy bối cảnh tương lai gần, khi thế giới đứng trên bờ vực diệt vong. Truyện kể về hành trình đi về phương Bắc đầy nguy hiểm, đáng sợ và khốc liệt của một nhóm nhỏ chiến binh nữ với nhiệm vụ tìm đến nơi cất giấu thứ vũ khí có thể áp chế bóng tối để cứu lấy phần nhỏ còn lại của nhân loại mà không hề biết rằng tất cả chỉ là một cái bẫy.

5. Những Câu Chuyện Kinh Dị Ngắn Horror Series

Những vụ án giết người man rợ, những cái chết không rõ nguyên nhân đã xảy ra tại nhiều thời điểm không xác định làm cho cảnh sát đau đầu, người dân thì sống trong lo sợ. Sự bí ẩn và kinh dị là trọng tâm của những mẩu truyện ngắn này, kết thúc sẽ do đọc giả đưa ra giả thuyết.

6. Final Girl - Cô Gái Cuối Cùng

Sáu nữ sinh của câu lạc bộ điện ảnh sẽ làm tất cả mọi thứ để đạt được vai diễn quan trọng nhất cuộc đời mình: kẻ sống sót...

7. Soulover

Giữa thế giới đang phát triển, nơi con người sô bồ sinh sống, cuộc sống thanh bình và thiên nhiên môi trường dần thay đổi theo thời gian. Trong đó vẫn luôn có một thứ gì đó tồn tại vô hình mà ít ai quan tâm đến. Tôi đã chứng kiến "nó", nhưng... vậy nó là gì? Một sinh vật? Hiện tượng? Tâm linh? Nhưng có thể đây cũng chỉ là một giấc mơ dài mà tôi đã thấy. Thấy về chuyện tình của một ma nữ.

8. Người Mang Mệnh Xích Quỷ

Xích Quỷ chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua truyền thuyết về Xích Quỷ.
Xích Quỷ vô cùng tàn độc đến cả thuộc hạ của hắn cũng như vậy, không phân biệt kẻ mình người ta, cứ trước mặt hắn có thể giết thì giết, có thể diệt thì diệt.
Sau khi hắn bị tiêu diệt hoá thành một linh thể bay lên bầu trời, cứ ngàn năm, trăm năm lại có một người mang mệnh Xích Quỷ.

9. Sự Thật

10. Bóng Ma Trong Tâm Hồn

Ác quỷ có tồn tại nhưng bọn chúng không thể làm hại tới ta , chúng sẽ tạo ra những ảo ảnh để đưa con người đi vào tội ác.

11. Con Chó Đá

Ác quỷ có tồn tại nhưng bọn chúng không thể làm hại tới ta , chúng sẽ tạo ra những ảo ảnh để đưa con người đi vào tội ác

12. Khuôn Mặt Cô Gái Ấy

Kẻ dẫn đường nghiệt ngã, vừa cho con người nếm vị ngọt lẫn vị đắng khi sa ngã.
Cô ấy là ai? Khuôn mặt ra sao? Chẳng ai có thể hình dung. Chỉ biết rằng sự xuất hiện của cô ấy thực thực ảo ảo.
Và....
Bạn có muốn tham gia vào trò chơi của cô ấy không?

13. Đô Thị Quỷ Ký

Vong quỷ tồn tại thế nào trong cuộc sống đô thị hiện đại? Phân loại thế nào? Cấp độ nào có thể nói chuyện? Cấp độ nào có thể trực tiếp hại người?
Và rất nhiều những truyền thuyết linh dị đã thất truyền hoặc còn tồn tại...
Tất cả đều có trong "Đô Thị Quỷ Ký".

14. Người Đàn Ông Dưới Ánh Trăng

Chúng tôi ở hai thế giới khác nhau, không phải tình cờ gặp nhau.... mà chính là định mệnh.

15. Mật Mã Địa Cầu

Tôi là Trần Quốc Bảo một cậu bé, à không một thanh niên mười tám tuổi, mới tốt nghiệp trung học phổ thông, đang đợi kết quả xét học bổng đại học.
Mọi chuyện bắt đầu diễn ra trong một chuyến đi du lịch, tôi và hai người bạn thân là Amy và Phi Long, chúng tôi đồng hành cùng với hai người nữa từ nước ngoài về. Vấn đề lại ở hai người khách này, họ đã dẫn chúng tôi đi vào một hành trình kỳ lạ, vô cùng đáng sợ. Chúng tôi hoàn toàn mất phương hướng, không biết mục đích cuối cùng của chuyến đi này là gì, chỉ thấy vô vàn hiểm nguy đang giăng sẵn trên đường đi. Những thế lực đen tối, những quái vật ghê sợ luôn tìm cách đe dọa, cản trở bước chân của chúng tôi.
Cuối cùng tôi cũng khám phá ra chuyến đi này là hành trình đi đến cánh cửa địa ngục, đối mặt với những gì được coi là cội nguồn của mọi điều xấu xa, tồi tệ.

16. Qụa Réo Oan Hồn

Tình yêu mù quáng và sự bội bach lạnh lùng của con người đã khiến một linh hồn phải giao ước với ác quỷ để trả thù. Nhưng trong sự trả thù đó không ai biết rằng lại là một thảm kịch nối tiếp nhau không bao giờ dứt.

17. Sứ Giả Âm Dương

Linh Chi là một người bình thường cho tới khi cô phát hiện ra một sứ mệnh mà cô phải mang...
Có những câu chuyện nên kể...

18. Liêu Trai Dị Truyện

Tuyển tập những câu chuyện Liêu Trai mang màu sắc hoang đường, kỳ ảo, dân gian, giai thoại của lịch sử Việt Nam. Các yếu tố huyền huyễn, linh dị do sự sáng tạo chủ quan của người viết, không nhằm đả kích, xuyên tạc bất kỳ tôn giáo, tên tuổi nào.

19. Tôi Là Thầy Mo

"Những sự việc, địa danh và những tình tiết hoang đường trong truyện chỉ là trùng hợp và ngẫu hứng của tác giả nên không liên quan gì đến những sự kiện có thật"
Một câu chuyện mình ấp ủ đã lâu về những thứ ma mị, quái đản ở Việt Nam mà lâu nay vẫn đem lại nhiều sự tò mò, sợ hãi pha lẫn kích thích của mọi người.
Câu chuyện kể về nhân vật tôi từng bước trở thành một ông thầy mo thời 4.0 và ngày càng trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn trước những thế lực tà ác mà cậu gặp khắp dải đất hình chữ S: từ ngạ quỷ, cương thi, ma cà rồng, thiên linh cái, hồn ma trinh nữ cho tới thần ngải....

20. Tiếng Đồng Hồ Kêu

Một trong những câu truyện kinh dị đặc của tác giả Junor Wong!

Đừng quên LIKE và FOLLOW Fanpage Vietnovel OriginNhóm tác giả Tinh Hội để cập nhập thông tin về việc viết lách và sáng tác các bạn nhé!