1. Những Câu Chuyện Kinh Dị Ngắn Horror Series

Những Câu Chuyện Kinh Dị Ngắn với mỗi chương là những câu truyện khác nhau. Truyện có các tình tiết gây cấn vừa đủ nhưng không kéo dài lê thê. Mỗi tối bạn chỉ cần đọc một chương là đủ. Nếu có phần chán ngán những câu truyện dài kỳ, khoảng thời gian hồi hộp, bứt rứt chờ đợi chương tiếp theo thì bộ truyện này sẽ giúp bạn refesh lại đấy!

2. Final Girl - Cô Gái Cuối Cùng

Nếu bạn chỉ đọc lời giới thiệu hẳn sẽ thấy quen quen vì khá giống với loạt phim điện ảnh Scream. Tuy nhiên, Cô Gái Cuối Cùng vẫn có cái hay riêng, các tình tiết độc và lạ. Cách dẫn truyện của tác giả cũng rất lôi cuốn với văn phong rành mạch, rõ ràng. Truyện sẽ thích hợp với những người yêu thích thể loại kinh dị pha một chút trinh thám.

3. Khu Vực Cấm

Có thể nói, Junor Wong là một trong những tác giả rất tiềm năng khi đã hoàn kha khá bộ truyện. Đây là điều không phải ai cũng làm được. Việc hoàn thành một bộ truyện nói khó cũng không khó vì nếu bạn viết truyện ngắn thì chỉ cần vài ba chương là đủ. Thế nhưng thử thách ở đây là bạn cần phải duy trì ý tưởng, kiên trì để hoàn thành khi thậm chí đã không còn hứng thú gì với bộ truyện này nữa.  

4. Tổ Ong

Đưa Tổ Ong vào list truyện ma thì có hơi miễn cưỡng. Có thể nói Tổ Ong thiêng về truyện kinh dị và mang màu sắc viễn tưởng, trinh thám nhiều hơn. Truyện lấy bối cảnh thế giới đã bước trên đà diệt vong và tận thế. Truyện chỉ chừng 18k chữ nhưng không bị dừng đột ngột, nội dung truyện từ mở đầu cho tới kết thúc đều rất trọn vẹn. Đổi mới khẩu vị một chút với thể loại này cũng là sự lựa chọn tốt đó chứ!

5. Quỷ Ám

Quỷ Ám xoay quanh một căn nhà không được bình thường, mà hai vợ chồng Hà và Liên vô tình mua lại. Vốn tưởng sẽ có một khởi đầu mới với cuộc hôn nhân tuyệt vời. Cả hai đều chẳng thể ngờ căn nhà mà mình vừa dành dụm mua được lại chứa đầy những điềm xui rủi. Khi mà thế lực tà ác đã lộng hành. Con người làm sao có thể chống lại.

6. Chuyến Phượt Nguy Hiểm

Truyện chỉ vỏn vẹn có vài ngàn chữ nhưng rất đáng để đọc giải trí đấy. Chuyến Phượt Nguy Hiểm có chút gì đó ly kỳ huyền bí nhưng điều khiến người đọc ấn tượng lại là sự hài hước của tác giả. Truyện vừa đủ để bạn phải rùng mình sợ hãi nhưng cũng có thể khiến bạn cười rụng rốn!

7. Trại Rừng Khuya

Với nhân vật chính là các cô cậu học trò, Trại Rừng Khuya mang màu sắc hồn nhiên, vui tươi nhưng vẫn rất là đáng sợ  đấy. Tuy nhiên, truyện mang hơi hướng phiêu lưu huyền bí nhiều hơn là truyện ma, kinh dị.

8. Ngôi Mộ Dưới Sông

Ngôi Mộ Dưới Sông mang màu sắc liêu trai khá giống với phong cách truyện ma của tác giả Nguyễn Ngọc Ngạn. Truyện có bối cảnh ở miền sông nước, những buổi tối sóng nước rào rạc, bóng người thoắt ẩn thoắt hiện sẽ khiến bạn rùng mình sợ hãi!

9. Oán Duyên

Óan Duyên là câu chuyện ngôn tình kết hợp tâm linh kinh dị. Có thể nói, truyện khá phù hợp với các bạn nữ yêu thích đọc truyện online.

10. Long Cư Sĩ

Long Cư Sĩ mang màu sắc huyền học kết hợp kinh dị. Nếu bạn có sự tò mò về phong thủy, thuật pháp, Long Cư Sĩ sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn đấy!