1. Wet Willy

Wet Willy lấy nội dung về chủ đề bạo lực học đường. Với tông màu u ám và hình ảnh rùng rợn khi nhân vật chính và nhân vật phản diện là những đứa trẻ. Bộ phim chỉ kéo dài chừng 4 phút nhưng khá là tuyệt vời về âm thanh.

2. Deep Breaths

Bối cảnh trong bộ phim ngắn kinh dị này khá đơn giả, chỉ là một cô gái đứng giữa cầu thang cùng âm thanh thì thầm phát ra từ tai nghe nhưng vì âm thanh được đầu tư khá tốt nên khiến bạn như trở thành nhân vật chính của đoạn phim này. Tình tiết không có gì quá mới lạ, nhưng quan trọng là cảm giác hồi hộp và ớn lạnh mà phim mang tới lại trở thành điểm nhân cho chưa tới 5 phút trải nghiệm của người xem.

3. Phim Kinh Dị Hay Snake Eyes: An ASMR Nightmare Experience

Bộ phim kinh dị ngắn với 2 màu trắng, đen đơn giản để làm nổi bật phần âm thanh được điều chỉnh theo lối 3D, tạo cho người xem một trải nghiệp chân thật nhất. Chỉ với 3 nhân vật chính và hai con xúc sắc, phim vẫn có thể lột tả trần trụi sự sợ hãi của một người khi rơi vào cảnh tượng trớ trêu, bất ngờ.

4. Phim Ma Đặc Sắc Creaker

Khác với sự sợ hãi từ điều siêu nhiên, Creaker đem tới cho bạn nỗi sợ đau đáu khi lỡ tay làm một điều khiến bạn phải hối hận suốt đời. Muốn biết đó là gì thì đừng ngại bỏ vài ba phút xem hết bộ phim này nhé!

5. Phim Ma Hay Cloven

Cloven bắt đầu với một người đàn ông đang lái xe đường dài và đột nhiên radio trở nên trục trặc. Bộ phim ngắn kinh dị tưởng chừng không quá ghê rợn nhưng kết hợp với màu sắc và sự bí ẩn từ âm thah tới câu thoại càng khiến phim trở nên đáng sợ hơn.

6. Phim Kinh Dị Ngắn Mommy

Nửa đầu phim để giới thiệu bối cảnh của phim, câu chuyện diễn ra trong một căn nhà của cặp vợ chồng và đứa con gái nhỏ. Những hình ảnh cắt rau củ sát vào tay đem tới cho người xem một cảm giác tràn ngập nguy cơ. Cứ bất kỳ lúc nào người vợ cũng có thể đổ máu. Một phần hai phim có mạch nhịp chậm nhưng dần được đẩy lên cao trào khi tiếng chuông cửa vang lên trong đêm mưa và chẳng có ai bên ngoài cả.

7. Phim ma ngắn APARTMENT 41

Một cô gái dọn tới căn hộ số 41, mọi chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng bỗng nhiên mọi sự kỳ lại diễn ra, bóng dáng cô cái mặc váy, nhưng tiếng động kỳ lạ, sự xuất hiện của bóng ma khiến căn hộ 41 trở nên bí ẩn và đáng sợ hơn bao giờ hết.

8. Polaroid

Polaroid là một dạng chụp ảnh lấy liền đã xuất hiện lâu đời tại nước ngoài. Mỗi khi chụp xong, máy ảnh sẽ tự cho ra một tấm hình ngay lập tức mà không cần chờ đợi thời gian dài. Trong phim, máy ảnh lấy liền bỗng trở thành một vật kinh dị khi những khung cảnh bình thường lên hình lại xuất hiện những sinh vật quỷ dị.

9. Bed Head

Sẽ ra sao khi bạn trải dra lên chiếc giường trống trải mà bỗng xuất hiện một hình dáng như đầu người phía dưới? Bộ phim chỉ dài chừng hai phút này như đánh vào tâm lý người xem khi hành động của nhân vật chính chẳng khác nào của bạn nếu cùng lâm vào trường hợp này.

Đừng quên LIKE và FOLLOW Fanpage Vietnovel OriginNhóm tác giả Tinh Hội để cập nhập thông tin về việc viết lách và sáng tác các bạn nhé!