1. Động Lực Nhờ Có Idol

Nếu bạn là một fangirl, đang trong fandom thì chắc chắn sẽ hiểu Idol quan trọng và có ý nghĩa thế nào với người hâm mộ. Không ít các bạn fangirl nhờ có idol mà có thêm hy vọng vào cuộc sống, hơn nữa còn có thể trở nên yêu đời và sống có ích hơn. Idol là người giúp các fangirl có thêm động lực sống hơn.
Ngược lại, fangirl sẽ ủng hộ Idol không chỉ về tinh thần mà còn là một phần vật chất. Cho nên không ít các bạn fangirl, fanboy khi ship các cặp nào đó với nhau sẽ sáng tác truyện. Câu chuyện này không chỉ thỏa mãn đan mê của các bạn fan mà còn giúp các bạn ấy có thêm động lực để sáng tác nữa.
Khi bạn vừa là phan vừa là tác giả truyện, ngại gì không khiến cả hai trở thành một nhỉ!

Top 5 Cách Giúp Mỗi Ngày Của Bạn Đều Tràn Ngập Ý Tưởng Sáng Tác Truyện

2. Trí Tưởng Tượng Trở Thành "Sự Thật"

Chắc chắn không ít lần bạn xem phim, cảm thấy thật ra cặp đôi nam nữ chính, nam nữ phụ không nên như thế. Hoặc giả phim không đủ thỏa mãn sự hiếu kỳ và yêu thích của bạn về cặp đôi đó. Cho nên fanfic ra đời từ đó.
Trong fanfic do chính bạn sáng tác, các bạn có thể thỏa mãn sự yêu thích của bản thân về cặp đôi của mình.

Top Phim Khoa Học Viễn Tưởng Kinh Điển Mà Bạn Nhất Định Phải Xem

3. Tha Hồ Gán Ghép Các Cặp Đôi Yêu Thích

Nếu trên phim hay ở ngoài đời thật, bạn không cách nào khiến các cặp đôi làm theo ý mình mà chỉ có thể quan sát và trong đợi. Vậy thì trong fanfic do chính bạn sáng tác, bạn có thể tha hồ mà viết. Bởi vì các nhân vật trong câu chuyện đều thuộc về bạn và của riêng bạn.
Tất nhiên, các fanfic không chỉ viết về cặp đôi nam nữ idol mà còn viết về các cặp đôi nam nam idol nữa.

List Những Bộ Truyện Ma Ngắn Đã Hoàn Thành - Full Hay Nhất Năm 2020

4. Thỏa Mãn Niềm Đam Mê Của Các Fangirl

Thú thật, niềm đam mê của fangirl về idol là vô tận rồi. Các bạn ấy có thể đầu tư không chỉ tiền bạc, thời gian mà còn là công sức, tâm huyết nữa. Rất nhiều các bạn fangirl ủng hộ idol từ khi các idol vừa ra mắt, mãi cho tới khi idol dừng sự nghiệp ca hát, diễn xuất mà lập gia đình, các bạn ấy vẫn tiếp tục theo dõi và ủng hộ khi có cơ hội.
Vì thế, fanfic ra đời là một chuyện vô cùng dễ hiểu.
Không ít người lên án và phê phán việc này vì sử dụng hình tượng idol một cách vô tội vạ, hoặc trong truyện có những cảnh đáng lên án và không phù hợp với văn hòa cho lắm. Tất nhiên, fanfic thì cũng có fanfic này fanfic kia, không ít các bộ truyện sáng tác nhận được vô số lời ủng hộ của độc giả, thậm chí là cả idol nữa.

Những Yếu Tố Giúp Truyện Sáng Tác Trở Nên Bắt Trend Hơn Trên Các Web Đăng Truyện

5. Đam Mê Và Idol Cùng Đồng Hành

Có gì vui sướng bằng được sống và đồng hành mỗi ngày với cả hai niềm đam mê kia chứ?
Không ích các bạn trẻ đã phải hối tiếc vì chỉ theo được một trong vài nghành nghề mình yêu thích. Nhưng với fanfic thì khác, bạn không chỉ được sống với idol mỗi ngày mà còn được thỏa mãn đam mê sáng tác nữa.
Việc sáng tác rèn luyện cho bạn những kỹ năng viết lách độc đáo, hình thành thói quen đọc sách, theo dõi những tin tức chứa đựng kiến thức hay ho hằng ngày. Không chỉ có thế, còn hỗ trợ bạn tính kiên nhẫn và sự bao dung nữa. Kiên nhẫn để hoàn thành bộ truyện và khoan dung đủ để bỏ qua các bình luận tiêu cực!

Đừng quên LIKE và FOLLOW Fanpage Vietnovel OriginNhóm tác giả Tinh Hội để cập nhập thông tin về việc viết lách và sáng tác các bạn nhé!