1. Đứa Con Tật Nguyền - Tác giả: Lê Phương

Câu chuyện bắt đầu trong một gia đình 4 người giàu có, người con trai lớn ngoan ngoãn thành đạt cùng cô em gái bị liệt hai chân. Bi kịch bắt đầu khi cô con dâu bị mẹ chồng phản đối bước chân vào căn biệt thự huy hoàng.

Tình yêu như che mắt người con trai, khiến anh không nhận ra người yêu nay là vợ mình sẽ một tay phá hủy gia đình, khiến mẹ, em gái và cả anh c.h.ế.t không toàn thay.

Từ đó, oan h.ồ.n quay về trả thù kẻ thủ ác!

2. Tử Huyệt Tóc - Tác giả: Thục Linh

Tử Huyệt Tóc kể với chủ đề nối tóc từng nóng bỏng một thời. Hai cô gái trẻ giàu có và xinh đẹp, ăn mặc thời thượng không ngừng thay đổi vẻ bề ngoài cùng những kiểu tóc xinh xắn.

Thế nhưng trong một lần nối tóc, cô gái lại vô tình chọn nhầm tóc của người chết. Từ đó bao nhiêu chuyện đáng sợ xảy ra, liên quan tới b.ù.a n.g.ả.i!

3. Hầm Mộ - Tác giả: Trường Lê

Trường Lê là một trong những tác giả trẻ người Việt có khá nhiều tác phẩm sáng tác siêu hay. Và Hầm Mộ là một trong những siêu phẩm của anh!

Câu truyện mở đầu với một nữ sinh có năng lực đặc biệt là nhìn thấy người đã mất. Hai dòng thời gian được tác giả nhắc tới xong xong giữa một khu resort có ông chủ người Tàu đang được xây dựng và cuộc sống tưởng chừng bình thường lại trở nên vô cùng kỳ lạ của một nữ sinh trung học.

Căn resort tưởng chừng là nơi mang tới sự thư giãn và bình yêu nhưng thật chất lại mà m.ồ chôn người s.ố.n.g!

4. Chung Cư Quỷ Dị - Tác giả: Thục Linh

Đến với thế giới kinh dị của tác giả Thục Linh, bạn sẽ được đưa tới những câu chuyện ma với mỗi nhân vật có tính cách và tình cảnh khác nhau. Thế nhưng tất cả đều mang màu sắc quỷ dị và ma mị.

Chung Cư Quỷ Dị có thể nói là một trong câu truyện mở đầu cho thế giới kinh dị này. Sau khi thoát khỏi khu tập thể bị nguyền rủa, cứ tưởng Ly sẽ tìm được chốn bình yên và quay trở lại cuộc sống bình thường. Thế nhưng cô sai rồi, một lần nữa cô lại bị đưa vào vòng xoáy của những o.a.n h.ồ.n và sự đáng sợ bất tận.

5. Tội Ác Người Mẹ - Tác giả: Thu Thảo

Câu chuyện kể về hậu quả của việc thiếu trách nhiệm của các cô cậu trẻ chỉ biết hưởng thụ và chối bỏ đứa bé của mình. Truyện mang tính nhân văn cao cũng như răn dạy những thanh thiếu niên phải biết dừng cương trước bờ vực thẳm, bằng không nhân quả sẽ tới chỉ là tới sớm hay muộn mà thôi.

6. Báo Oán Nghịch Tử - Tác giả: Linh Nguyễn

Hai người con trai vốn phải hiếu thuận và chăm sóc người mẹ già. Thế nhưng bọn họ chỉ lo đ.á.n.h bài và ăn chơi mà chẳng màng tới người mẹ mù lòa của mình.

Người mẹ thương con vô cùng, trong một lần ăn nhằm b.ả ch.ó của hai thằng nghịch tử mà bỏ mình. Vậy mà hai đứa nghịch tử vẫn chưa sáng mắt ra, chúng lại đào m.ộ mẹ mình để làm nên một thứ b.ù.a ch.ú giáu có.

Tuy nhiên ông trời có mắt, tội ác nào rồi cũng phải trả giá!

7. Trường Mầm Non Ma Quái

Hai cô bạn thân yêu thương nhau hết mực lại vừa ra trường, cùng xin vào một trường mầm non. Họ gặp được anh chàng Hiệu trưởng đẹp trai giàu có nhưng không biết gã chỉ là con t.h.ú đội lốt người và từng cướp đi một sinh mệnh của người con gái nọ.

Kẻ s.á.t nhân làm mọi cách để che giấu tội ác của mình, hai cô gái trẻ dần bị cuốn vào vòng xoáy oan nghiệt!

Đừng quên ghé qua Fanpage Vietnovel OriginTinh Hội để cập nhật những thông tin mới nhất của giới sáng tác và thảo luận cũng những tác giả trẻ nhé!