Tóm Tắt

Sắc Màu Không Gian mở đầu với một gia đình gồm 5 thành viên, một cặp vợ chồng cùng 3 người con lần lượt là cậu con trai lớn, cô em gái còn cậu em út. Cả 5 vừa từ thành phố chuyển về nông thôn sống sau đợt điều trị ung thư của người mẹ.

Cặp vợ chồng yêu thương nhau tưởng chừng sẽ sống chung với 3 đứa con trong khung cảnh yên bình và hạnh phúc. Thế nhưng vào đêm nọ, một khối thiên thạch có màu hồng tím phát sáng kỳ lạ mang theo mùi hôi thối ngập trời rơi xuống trước nhà họ.

Sau một trận mưa, không biết vì sao khối thiên bỗng biến mất trả lại cuộc sống bình thường cho gia đình nhỏ êm ấm. Thế nhưng họ đã sai, kinh hoàng chỉ vừa mới bắt đầu mà thôi.

Cậu em út bắt đầu nói chuyện với cái giếng trong sân. Người mẹ thái thịt bỗng tự cắt đứt hai ngón tay của mình. Đàn lạc đà xinh xẻo trở nên kỳ lạ hơn bao giờ hết. Người cha bị bệnh ngoài da, ngứa ngáy tay chân không yên.

Cô em gái dần nhận ra có gì đó khác thường đang hiện hữu tại nông trại nhỏ này. Có điều ba mẹ cô không tin và xung đột giữa hai vợ chồng dường như đi đến đỉnh điểm khi người chồng nhắc tới căn bệnh ung thư của vợ.

Trong khi người anh trai và em gái chuẩn bị dùng ngựa rời khỏi nơi này cầu cứu vì xe hơi chẳng hiểu sao không nổ máy được và ngay cả điện thoại cũng mất sóng. Chú ngựa bỗng nhiên vùng chạy như gặp phải thứ gì đáng sợ lắm trước chuồng lạc đàn.

Cùng lúc đó, người em út đang ngủ cùng mẹ trong phòng bỗng xuất hiện trước chuồng lạc đà. Một luồng ánh sáng hồng tím phát ra, người mẹ chạy tới ôm chầm đứa con và cả hai bị con "xuyên thấu" nha, tạo thành một hình hài kinh dị....

Kỹ Xảo Và Màu Sắc Trong Phim

Màu sắc chủ đạo trong phim gồm hai màu là trắng xám và hồng tím đối lập nhau nhưng nhấn mạnh sự kinh dị mà thiên thạch mang lại.

Tuy mang tiếng là phim hạng B với kinh phí thấp, thế nhưng nội dung, ý nghĩa lẫn các tình tiết trong cốt truyện thì chẳng "thấp" chỗ nào.

Hình ảnh những con côn trùng bị đột biến, hình ảnh mấy con lạc đà dính lẹo với nhau tạo thành một thấy thể b.ầy nh.ầy những thứ thịt và chất nhờn g.ớm. gh.iếc khiến người xem không khỏi á.m ả.nh và rùng mình ớn lạnh.

Và có lẽ, trùm cuối chính là thứ sinh vật kỳ lạ được sinh ra sau khi người vợ và đứa con trai út bị ánh sáng hồng tím chiếu vào. Vốn là hai mẹ con yêu thương nhau nhưng nay sự tồn tại của họ trở thành nổi đau và sự gh.ê t.ởm cho cả gia đình.

Còn gì đáng sợ hơn khi nhìn thấy người mình yêu thương thở từng hơi mà rên tỉ đau đớn từng hồi chứ?

Những Khung Cảnh Khiến Khán Giả "Buồn Nôn"

Từ khi khối thiên thạch kéo theo mùi hôi thối, cả gia đình 5 người từng bước dấn thân vào cạm bẫy của thứ sinh vật quái lạ kia. Và kết cục cả nhà chẳng hề tốt đẹp chút nào.

Người cha như hóa điên sau khi chứng kiến cả gia đình mình gầy dựng từng bước bị phá hủy. Người ông nổi đầy ung nhọt ngứa ngáy. Ngay cả tinh thần của ông cũng trở nên điên loạn khi không nhận ra sự thay đổi thất thường của mỗi thành viên trong nhà cùng sự ám ảnh về căn bệnh ung thư khiến ông làm ra những hành động điên khùng. Cuối cùng là tự tay g.i.ết ch.ế.t người vợ và con trai út của mình.

Người vợ mang căn bệnh ung thư v.ú khiến cô tự ti về thân thể và đã rất lâu không gần gũi chồng. Tất cả sự tồi tệ bắt đầu khi cô tự cắt hai ngón tay của mình và rời nhà tới bệnh viện cùng chồng, để lại 3 đứa con tự sinh tự diệt cùng mối tai họa ẩn tàng chưa lộ diện.

Người anh cả ngớ ngớ ngẩn ngẩn do h.út c.ần cuối cùng lại hi sinh tính mạng, bị con quái vật dưới giết nuốt chửng chỉ để xuống và cứu con chó thân yêu của gia đình.

Cô con gái là người sống sót tới cuối cùng, chứng kiến từng thành viên trong gia đình mình bước tới bờ vực thẳm và tự hủy diệt. Cuối cùng chính cô cũng trở thành vật hiến tế cho thứ quái vật kia.

Người em út không nhận được sự quan tâm của cả nhà, suốt ngày chỉ tự chơi với chú chó hoặc chơi một mình hẳn chưa từng nghĩ bản thân và mẹ sẽ lâm vào tình trạng sống không được chết không yên như thế. Có thể nói từ đầu tới cuối phim, cậu bé là người đáng thương, yếu đuối và cần được bảo vệ nhất nhưng lại bị cả gia đình vô tâm không ngó ngàng tới.

Sắc Màu Không Gian mang màu sắc ma mị và lôi cuốn, những hình ảnh rùng rợn, ớn lạnh tới từng sợi lông tơ sẽ khiến bạn có một chuyến phiêu lưu đặc sắc vào cuối tuần đấy!

Đừng quên ghé qua Fanpage Vietnovel OriginTinh Hội để cập nhật những thông tin mới nhất của giới sáng tác và thảo luận cũng những tác giả trẻ nhé!