Light Out - Tắt Đèn

Lấy ý tưởng từ nỗi sợ khi tắt đèn đi ngủ, bộ phim Light Out có bối cảnh đơn giản không tưởng nhưng mang màu sắc kinh dị đáng sợ.

Với phần lồng tiếng và kết hợp giữa hình ảnh sắc nét cùng âm thanh sống động, bộ phim khiến người xem không khỏi tò mò vì những hình ảnh lúc có lúc không, khơi gợi sự sợ hãi tới từ sâu thẳm tâm trí mỗi người.

Bóng ma trong Light Out không quá kinh dị nhưng lại khiến người xem ám ảnh và rùng mình mỗi khi nhớ tới.

Sau khi xem xong, liệu bạn còn dám tắt đèn đi ngủ?

Smiling Woman - Người Phụ Nữ Có Gương Mặt Cười

Một buổi tối như bao nhiêu ngày bình thường khác, bạn vừa đi học hoặc đi làm về và ngồi ở trạm tài điện ngầm đợi tàu tới. Bỗng bạn thấy người phụ nữ với chiếc đầm màu vàng trễ vai trông khá thời thượng nhưng dáng đứng xiêu vẹo khó hiểu.

Cũng thường thôi, có lẽ người ta bị tật chẳng hạn. Thế nhưng bạn sai rồi. Người phụ nữ ngày càng tới gần bạn hơn. Cô ta trang điểm như những con rối gỗ như khi còn nhỏ bạn thường thấy, nụ cười kỳ quái trên môi cô ta khiến bạn rùng mình.

Âm báo tin nhắn vang lên, một số điện thoại lạ xuất hiện trên màn hình.

Người phụ nữ áo vàng ngày một tới gần bạn hơn, bạn hoảng sợ vội bỏ chạy nhưng vẫn không thoát khỏi cô ta. Âm báo tin nhắn khiến bạn không thể bỏ qua, bạn đọc và phát hiện đó chính là người phụ nữ nọ.

Sự hoảng sợ ngày một dâng cao hơn khi bà ta đứng đối diện bạn... Và rồi....

Don't Look Away - Đừng Nhìn Chỗ Khách

Nội dung phim kể về hai anh em ở nhà một mình và đột nhiên cô chị nhìn thấy một người đàn ông mặc bộ đồ vest dơ bẩn, cà vạt đen, đầu bị trùm bởi một cái bao bố bọc quanh bằng xích sắt.

Vào bấy giờ, cô nhận được điện thoại của cha mình và được ông dặn dò không được rời mắt khỏi thứ đó cho tới khi ông về.

Không may thay, người em trai vào phòng và cũng nhìn thấy thứ đó. Cô chị quyết định sẽ để người em trai trông chừng sinh vật lạ kia, trong khi bản thân đi khóa hết cửa nhà theo lời cha dặn.

Thế nhưng lúc cô quay về phòng, người đàn ông với cái bao bố trùm đầu lại đang đứng đối diện cô....

Devil's Door - Cánh Cửa Của Ác Quỷ

Tối hôm ấy, bạn đang ngồi trong toilet và nhắn tin với bạn trai. Bỗng dưng anh chàng nói với bạn những điều thật kỳ lạ. Rõ ràng cả ngày hôm nay bạn có gọi gì cho anh ta đâu, thế mà anh ta bảo bạn vừa nói chuyện với anh ta xong.

Kỳ lạ là thế, cơ mà khi bạn gọi tới số điện thoại của người bạn trai thì lại không liên lạc được. Thế là anh ta rủ bạn chơi Bloody Mary, bạn cảm thấy thật quá nhàm chán, mấy thứ quái quỷ đó đâu có thật. Tuy nhien, sau đó anh ta đổi sang một trò khác, trò chơi có tên Devil's Door. Bạn bị thuyết phục và bắt đầu các nghi thức theo lời người bạn trai hướng dẫn...

Bạn lấy cây son cũ của mình ra, vẽ lên tấm gương đối diện hình một cánh cửa rồi gõ vào đó hai cái. Chẳng có gì xảy ra cả, bạn dần cảm thấy nhạt nhẽo, thế nhưng hình như cánh cửa bị thiếu tay cầm rồi. Bạn nhận ra và nhanh chóng thêm vào. Chẳng hiểu vì sao bấy giờ cánh cửa phát sáng, bạn trai bạn gửi cho bạn một tấm hình. Anh ta chụp trước gương, tấm gương đối diện có một cánh cửa không khác gì bạn được vẽ bằng son và sau lưng anh ta là một người đàn bà tóc bạc với đôi mắt đục ngầu, chiều cao bất thường với những ngón tay dài ngoằng....

Reflection - Phản Chiếu

Bạn đứng trước gương và đánh răng, bỗng nhiên có tiếng cười khùng khục vang lên từ phía sau. Một mái tóc bỗng thò ra từ sau đầu bạn, bạn giật mình quay lại nhìn thì chẳng thấy gì cả.

Thế nhưng khi nhìn vào gương, bạn lại thấy thân hình ai đó lấp ló phía sau mình. Quay lại, vẫn chẳng có gì. Bạn nhanh trí cầm chiếc gương trang điểm đặt bên cạnh bồn rửa mặt lên và soi về sau lưng mình. Trong lúc ấy, tiếng cười khùng khục rợn người lần nữa vang lên. Tuy sợ hãi nhưng sợ tò mò vẫn khiến bàn tay bạn dần giơ tấm gương nhỏ kia lên.

Ánh đèn nhà tắm bỗng chớp tắt hạn chế tầm nhìn của bạn. Lần nữa nhìn vào trong gương, bạn thấy một cái đầu ló ra. Cái đầu y chang bạ nhưng đôi mắt trợn trừng to một cách quá lố, khuôn miệng với nụ cười dị hợm chiếm mất phía dưới khuôn mặt và cao gần tới mắt....

Đừng quên ghé qua Vietnovel.com để đọc những câu truyện ma ngắn hay các bạn nhé!