1. Truyện Tâm Linh Hiện Đại - Địa Phủ Thời 4.0

Tác giả: Bách Hiểu Sinh
Thể loại: Hệ thống, đô thị, linh dị....

Địa Phủ Thười 4.0 kể về một kẻ ất ơ bỗng nhiên nhận được một hệ thống có thể giúp hắn tung hoanh ngang dọc trong giới siêu nhiên. Mang trong mình vọng tưởng xưng bá thiên hạ, nhân vật chính tưởng chừng sẽ đạt được mục tiêu dưới sự hỗ trợ của hệ thống, thế nhưng có những thứ tưởng là của hắn nhưng thật chất không phải của hắn. Vậy "kẻ ất ơ" trong câu chuyện này sẽ làm sao để xây dựng một đế chế cho riêng mình, thực hiện ước vọng xưng bá tưởng chừng như vô vọng kia?

2. Truyện Ma Kinh Dị - Khu Vực Cấm

Tác giả: Junor Wong
Thể loại: Truyện ngắn, huyền bí, tâm linh...

Junor Wong  là một trong những tác giả có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới tác giả tại Vietnovel. Tổng số truyện mà anh cho ra mắt là 7 truyện, hơn phân nửa trong số đó đều là truyện đã hoàn thành. Đây là một trong những điều mà không phải tác giả nào cũng có thể làm được. Bạn có thể sáng tác nhưng để hoàn thành một câu truyện là chuyện không dễ.

Khu Vực Cấm mang tới cho độc giả cảm giác rùng rợn đáng sợ, chỉ với hơn mười bảy ngàn chữ, Junor mang tác giả đi xuyên suốt cuộc hành trình trong miền đất cấm.

3. Ngôn Tình Ma Quái - Bên Cầu Nại Hà

Tác giả: Nguyệt Hắc Phong Cao
Thể loại: Ngôn tình, linh dị, truyện ngắn...

Bền Cầu Nại Hà là câu truyện tình cảm ngắn mang màu sắc liêu trai chí dị. Một truyện tình đẹp chưa chắc sẽ có cái kết có hậu và một truyện tình đi tới đích đến cuối cùng chưa chắc sẽ đẹp. Truyện có màu sắc nhẹ nhàng, pha một tí cổ tích và huyền bí. Với cách hành văn trơn tru, đầy mỹ cảm, hai nhân vật dưới sự mô tả của Nguyệt Hắc Phong Cao trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết

4. Truyện Tâm Linh Trừ Tà - Quỷ Ám

Tác giả: Phan
Thể loại: Truyện ma, trừ tà, kinh dị....

Quỷ Ám là một câu truyện với đề tài huyền học không còn quá xa lạ gì với độc giả chúng ta. Thế nhưng qua tay Phan, Quỷ Ám có nét riêng của người Việt vô cùng. Ngữ cảnh chủ yếu quanh quẩn trong một ngôi nhà bị ám nhưng vẫn có vô số bối cảnh cần khai thác.

5. Truyện Ma Ngắn Đáng Sơn - Scary Story

Tác giả: Bạch Vân Yên
Thể loại: Truyện ngắn, huyền ảo, kinh dị....

Mỗi chương truyện trong Scary Story là một câu truyện khác nhau. Truyện chủ yếu khai thác nỗi sợ hãi thầm kín của mỗi người. Sợ hãi nhưng vẫn tò mò, run rẩy lại chẳng cách nào thoát ra. Scary Story dẫn bạn vào một mê cung với vô vàn những sự kỳ lạ và đầy rẫy thứ thú vị.

6. Truyện Ma Linh Dị Rùng Rợn - Khủng Bố Sống Lại

Khủng Bố Sống Lại (Bản dịch) là một trong những bộ truyện linh dị hiện đại có kết cấu và hệ thống đồ sộ. Tuyến nhân vật trong truyện đa dạng, đầy màu sắc u ám. Một thế giới khi ma quỷ dần xâm chiếm, con người trở thành vật chứa quỷ. Tình người tưởng chừng đã mất ở tận thế nhưng qua lời kể của tác giả lại trở nên hợp lý vô cùng. Không phải cứ bị quỷ nhập là mất hết lý trí, khát vọng sống mãnh liệt và mong ước bảo vệ người thân sẽ là cái neo cuối cùng níu giữ chút nhân tính còn lại.

Đừng quên LIKE và FOLLOW Fanpage Vietnovel OriginNhóm tác giả Tinh Hội để cập nhập thông tin về việc viết lách và sáng tác các bạn nhé!