1. Thời Gian Ra Mắt Thích Hợp

Cuộc Chiến Thượng Lưu được công chiếu vào ngày 26 tháng 10 năm 2020 trên kênh truyền hình SBS, đem tới cho đài một lượng người xem phải nói là khổng lồ.
Trong khoảng thời gian mà người người nhà nhà đang phải cách ly vì dịch bệnh, bộ phim ra mắt như một sự an ủi và món ăn tinh thần với đủ cả sắc, hương và vị.

2. Độ Kịch Tính Cao

Dù bạn đã hay chưa xem phim này thì ắt hẳn cũng thấy nhan nhản trên tin tức về phim, các đoạn cut hay, đoạn cao trào... của Cuộc Chiến Thượng Lưu trên phương tiện truyền thông rồi.
Từ tập đầu phim đã hé lộ một phần của những nội dung kịch tính chờ đợi bạn phía trước.
Có thể nói, trong Cuộc Chiến Thượng Lưu không chỉ có một nhân vật chính, nhân vật chính trong phim là ba người phụ nữ, đại diện cho nữ quyền tại Hàn Quốc, đó là Shim Su-ryeon, Oh Yoon-hee và nhân vật tưởng chừng như phản diện lại có vô vàn góc khuất, Cheon Seo-jin.
Bộ phim xoay quanh cuộc sống của cả ba người phụ nữ này, cả ba dù lựa chọn cách sống khác nhau nhưng đều là những người mẹ và sẽ bất chấp tất cả để bảo vệ con mình.

truyện sáng tác Việt

3. Plot Twish Bất Ngờ

Xuyên suốt mạch phim, mỗi nhân vật đều có ý nghĩa, chỗ đứng và mấu chốt riêng để mở ra những bất ngờ cho bộ phim. Từng nhân vật dù xấu hay tốt thì lúc họ đưa ra quyết định cũng sẽ khiến bạn như "lật thuyền" vậy. Biên kịch của bộ phim này thật sự rất hay khi lồng ghép từng hoàn cảnh của nhân vật vào nhau. Mỗi người đều là những mắt xích quan trọng mà không chỉ là người đóng góp nhỏ vào phim.

4. Dàn Diễn Viên Cực Chất

Dàn diễn viên trong phim từ lớn cho tới nhỏ nhất đều có kinh nghiệm diễn xuất và được chau chuốt kỹ lưỡng. Bề ngoài, cách diễn và bộc lộ nội tâm thật sự rất hay.
Trong bộ phim này, không có nhân vật nào chỉ xuất hiện một hai lần rồi biến mất cả. Các nhân vật dù đã chết đều để lại những mấu chốt mà về sau sẽ gặp lại. Chưa kể, bạn còn chẳng biết khi nào một nhân vật tưởng chừng "đã chết" trong phim lại "đội mồ sống dậy" đâu.

đọc truyện online

5. Đánh Vào Tâm Lý Tức Giận Của Số Đông

Mở đầu phim chỉ với tập một, chúng ta có thể thấy được sự bất công và phân biệt giàu nghèo trong quá khứ của Oh Yoon-hee và Cheon Seo-jin.
Oh Yoon-hee, một nữ sinh nghèo không có gia thế nhưng lại tài năng ngút trời cùng giọng hát như trên thiên giới. Chỉ chút nữa thôi, cô đã đoạt được cúp quán quân của trường nghệ thuật quý tộc nổi tiếng Choeng A. Thế nhưng trong thế giới mà "đồng tiền đi trước là đồng tiền không" thì vị trí quán quân đó của Yoon-he lập tức bị Seo-jin cướp lấy. Không chỉ vậy, thứ mà cuộc thi hát, vốn sẽ mở màn cho tương lai tươi sáng của cô nay chỉ để lại cho cô một vết sẹo ở cổ, chặt đứt hoàn toàn con đường nghệ thuật mà Yoon-hee theo đuổi. Danh vọng mà đáng ra phải của Yoon-hee đã mất, vậy mà cuối cùng người yêu của cô cũng bị kẻ thù đoạt làm chồng.
Chỉ là những người đứng từ ngoài nhìn vào bạn cũng đã cảm thấy vô cùng tức giận rồi, điều này kích thích người xem phải theo dõi tiếp diễn biến của phim, tới mức không dừng lại được!

Đừng quên LIKE và FOLLOW Fanpage Vietnovel OriginNhóm tác giả Tinh Hội để cập nhập thông tin về việc viết lách và sáng tác các bạn nhé!