Liệu nền văn học mạng, viết truyện online sẽ trở lại thời hoàng kim từng có?

Viết Truyện Online Bắt Đầu Từ Khi Nào?

Có thể nói trào lưu viết truyện online đã hình thành từ khoảng hai mươi năm về trước, ở cái thời viết blog Yahoo 360 du nhập vào Việt Nam và trở nên ngày càng hot hơn. Theo đó vô số các blogger dần nổi lên với và đăng truyện sáng tác miễn phí trên các trang mạng đó. Từ đó truyện sáng tác dần được công nghệ hóa, dễ dàng tiếp cận và phổ biến hơn.

Những Khó Khăn Mà Nền Văn Học Online Từng Vấp Phải

Nhưng công nghệ cũng chẳng khác nào thời trang là mấy, có thời hạn và luôn bị thay thế bởi những điều mới mẽ, tiện lợi hơn. Sau Yahoo 360 là các trang mạng như Zing, Ola, Wattpad... nổi lên và chiếm lĩnh thị trường dần. Việc này đem tới cho tác giả văn học mạng có thêm nhiều lựa chọn cũng như nền tảng để chia sẻ đứa con tâm huyết của mình.

Lựa chọn ngày một nhiều cũng khiến tác giả viết truyện online dần nhiều hơn nhưng chất lượng cũng theo đó mà giảm sút đáng kể. Từ đó dẫn đến sự thoái trào của viết truyện online qua mạng. Tác phẩm ngày càng nhiều nhưng chất lượng cũng loãng đi không ít, khiến văn học mạng dần đi xuống.

Thời Hoàng Kim Của Sáng Tác Truyện

Thế nhưng theo thời đại 4.0 dần phát triển rộng rãi và trở thành một thứ tất yếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Cũng chính vì vậy viết truyện online dần quay trở lại cùng sự hỗ trợ của các trang mạng chuyên đăng tải nội dung số dành riêng cho truyện sáng tác Việt Nam như Vietnovel.com hay TruyenYY.com. Các trang mạng trên đem tới một sân chơi mới mẽ dành riêng cho mảng viết truyện online.

Vietnovel.com được thành lập để hỗ trợ tác giả đăng tải tác phẩm của mình đến với độc giả một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất!

Viết lách không chỉ là thói quen mà còn là sở thích riêng của rất nhiều người. Hẳn không ít lần các bạn tác giả đã nghĩ tới việc dành hết thảy thời gian của bản thân chỉ để sáng tác. Vì đấy là đam mê mà tác giả muốn theo đuổi suốt đời. Thế nhưng sau giai đoạn thoái trào của viết truyện online, việc kiếm thêm thu nhập từ sáng tác truyện trở nên khó tiếp cận với độc giả hơn. Đơn giản vì với thời buổi công nghệ hóa hiện tại, có quá nhiều sản phẩm giải trí, những câu truyện dịch du nhập từ nước ngoài dần khiến truyện sáng tác mất đi chỗ đứng vốn có. Vậy đâu là con đường cho tác giả viết truyện online của chúng ta?

Kiếm Tiền Online Từ Sở Thích Viết Lách Có Khả Thi Không?

Hỗ Trợ Đăng Truyện Tự Sáng Tác Quan Trọng Thế Nào Với Tác Giả Và Tác Phẩm

Với thời buổi Digital 4.0 hiện nay, cuộc sống dần được số hóa trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn. Bất kỳ nghành nghề đều được cách mạng công nghiệp ghé qua và mang tới một làn gió mới giúp mọi thứ trở nên mới mẻ, tân tiến. Vietnovel chính là cách mạng công nghiệp cho các nhà văn, tác giả mạng hiện nay.

Vietnovel mang tới cho tác giả một nơi để giao lưu, đăng tải, học hỏi và nâng cao khả năng viết lách chỉ với một chiếc điện thoại. Giờ đây, các bạn có thể sáng tác ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào khi ý tưởng có thể bất chợt đến và đi không thể đoán trước. Hẳn là một đêm khuya nằm lướt mạng hay trong lúc bạn đang ở trên một chuyến xa đi xa, hoặc giả đang đi du lịch ở một nơi mà mạng mẽo chập chờn…. bạn vẫn có thể ghi lại và lưu giữ tất cả ý tưởng chỉ bằng vài cái chạm.

Vietnovel đồng bộ tất cả nội dung sáng tác của bạn cả trên web lẫn ứng dụng. Vì những người sáng lập ra Vietnovel là những cô cậu cực kỳ yêu thích viết lách và đọc sách. Họ hiểu rõ những khó khăn tác giả có thể gặp phải trong quá trình sáng tác truyện. Tất nhiên, Vietnovel sẽ luôn cải thiện và năng cao nền tảng để phục vụ tốt hơn cho tác giả!

Làm Thế Nào Để Trở Thành Tác Giả Của Vietnovel: https://blog.vietnovel.com/lam-the-nao-de-tro-thanh-tac-gia/

Hướng Dẫn Đăng Truyện Sáng Tác Bằng Điện Thoại: https://link.vnvl.net/37gwl