1. Vietnovel Origin

Đăng truyện sáng tác tại Vietnovel, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đấy!

Vietnovel không chỉ hỗ trợ một nền tảng dành riêng cho các tác phẩm mạng Việt mà còn giúp đỡ tác giả PR, tạo ra một cộng đồng sáng tác lành mạnh và giàu tính sáng tạo.

Với Tinh Hội - Group Facebook hội tụ tác giả và độc giả Việt, bạn sẽ được giao lưu với cả tác giả và độc giả. Vừa được tác giả nhận xét truyện dưới cái nhìn của "đồng nghiệp" còn nhận được những lời khuyến khích động viên từ chính độc giả, những người luôn theo dõi và đồng hành với nền văn học học.

Fanpage Vienovel cập nhật những tin tức, thông tin, funfact về viết lách, sáng tác, chia sẻ những tác phẩm Việt hay và hấp dẫn. Không chỉ vậy, dàn admin hỗ trợ 24/7 sẽ trả lời tất tần tật những thắc mắc khi đăng truyện trên web của bạn.

- Hướng Dẫn Đăng Ký Tác Giả Trên Vietnovel Origin

Link: https://www.vietnovel.com/docs/huong-dan/huong-dan-dang-ky-tac-gia-tren-vietnovel-origin.html

- Hướng dẫn đăng tải truyện bằng ứng dụng

Link: https://www.vietnovel.com/docs/huong-dan/huong-dan-dang-truyen-sang-tac-tren-dien-thoai.html

- Hướng dẫn đăng tải truyện trên web

Link: https://www.vietnovel.com/docs/huong-dan/huong-dan-dang-truyen-sang-tac.html

2. TruyenYY

TruyenYY là một trong những nền tảng lâu đời trong nền văn học mạng. Hiện truyện đang sở hữu một lượng lớn các tác phẩm sáng tác đa thể loại, có bất kỳ truyện nào mà bạn muốn tìm. Mở rộng từ mảng sáng tác, với những chức năng đăng tải tiện lợi và lượng người đọc khổng lồ sẽ giúp truyện của bạn tiếp cận với độc giả nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Không chỉ thế, YY còn hỗ trợ đăng truyện kiếm thêm thu nhập dưới hình thức chia sẻ lợi nhuận cực cao dành riêng cho tác giả đấy!

3. Watpatt

Không còn xa lạ gì với các bạn tác giả nữa, Watpatt là một trong website đăng truyện nổi tiếng nhất thế giới hiện nay với vô vàn những đầu truyện hấp dẫn, đủ tất cả các thể loại và ngôn ngữ.

Nổi tiếng là thế nhưng độ chọn lọc truyện chất lượng tại Watpatt không được cao khiến độc giả tìm kiếm truyện đọc có phần khó khăn và mệt mỏi hơn. Thế nhưng, một vài khuyết điểm này vẫn không thể phủ nhận được chỗ đứng vững chãi của web đăng truyện sáng tác Watpatt trên thế giới!

4. Facebook

Facebook được biết tới là một mạng xã hội thịnh hành nhất hiện nay với lượng người dùng lên tới cả tỷ chứ không còn là trăm triệu nữa.

Với lượt truy cập dày đặc mà đa phần là người trẻ, Facebook là một trong những nền tảng được các tác giả lựa chọn để "đỡ đầu" cho đứa con cưng của họ. Mà cũng chính vì dễ tiếp cận và số lượng đông đúc nên việc quảng bá trở nên khó khăn hơn với những tác giả chỉ chuyên tâm sáng mà không am hiểu quá nhiều về marketing.

Nhưng nếu ngược lại, tác giả vừa có thể đăng truyện sáng tác lại vừa nắm vững vài kiến thức PR cơ bản thì thú thật, Facebook khá ổn, là một sự lựa chọn không tối cho bạn đấy!