Như nhu cầu tất yếu đi cùng với thời đại, viết truyện online dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Theo đó, vô số các tác phẩm có chất lượng được tác giả đăng tải trên các web đăng truyện sáng tác sẽ được tổng hợp tại đây!

Tầm Thần Tuyệt Lộ

Tác giả: Thức Thần Giả
Thể loại: Huyền huyễn, xuyên không, khoa huyễn, tu chân....

Phàm phu tục tử quyết đạp phá thương khung
Nhân tình thế thái trong lòng ta nắm trọn
Nhật nguyệt tinh thần dưới chân ta nổi sóng
Vũ trụ hồng hoang há đủ thoả ước mong.

Đây là một trong bộ truyện sáng tác hiếm hoi có thể duy trì được hơn trăm chương mà nội dung lẫn ý tưởng vẫn được đầu tư và chau chuốt kỹ càng.
Tầm Thần Tuyệt Lộ sẽ mở ra một thể giới mới mẻ vô cùng với các chiêu thức võ thuật, nhưng bí kíp quần lâm thiên hạ và các bí mật động trời mà vô số môn phái thời cổ đại che giấu.
Với lối hành văn mang hơi hướng tiên hiệp của Thức Thần Giả, độc giả như quay trở về thời mà Cô Gái Đồ Long, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp... ở những năm 80. Nếu yêu thích các tác phẩm đình đám của Cổ Long hay Kim Dung, các bạn hãy lọt hố bộ truyện tiên hiệp này nhé!

Kỷ Linh Thần Quân

Tác giả: Ngã Bản Bất Thường
Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, dị giới, quân sự...

Xuyên không nhất định phải cần hệ thống?
Xuyên không là vận khí phải nghịch thiên?
Ta xuyên không vào thân thể của phế vật Phong gia, từng bước đi lên chinh phục thiên hạ!
Đã là người của ta, ta tuyệt không cho phép tên nào động tới!
Có giỏi thì các ngươi trước đánh thắng ta đi lại nói!

Truyện lấy bối cảnh tại dị giới với các âm mưu của những cường giả đang tìm con đường tu đạo chân chính. Thế nhưng vẫn chưa khá nhiều tình tiết "bàn tay vàng" dành cho nam chính. Kỷ Linh Thần Quân mang hơi hướng văn học mạng thịnh hành những năm gần đây. Vẫn có đầy đủ các tình tiết hấp dẫn, nút thắt nút mở được miêu tả vừa đủ để lồng ghép những yếu tố về đấu trí vào.
Có thể nói nam chính là con cưng của tác giả ngay ở những chương đầu của truyện. Với khả năng tu luyện đặc biệt, hắn không ngừng vạch trần bí mật xung quanh và từng bước lật đổ đối thủ, trở thành cường giả chân chính.

Xích Quỷ Truyền Thừa

Tác giả: Bạch Tiểu Minh
Thể loại: Đô thị, trọng sinh, huyền huyễn, tiên hiệp...

Kiếp trước sau khi thiên địa linh khí bị giải phong ấn, từng bước lê lếch lên con đường tu luyện.
Bắt đầu tu luyện từ năm 29 tuổi, tức là sau khi thiên địa linh khí càn khôn toả được giải phóng hơn 3 tháng sau. Ngay từ lúc giải phong ấn, Đặng Lâm đã Vô tình lạc vào bí cảnh thần bí nhận được công pháp tu tiên và rất nhiều thiên tài địa bảo tu luyện, nhưng mà anh ta không biết ngôn ngữ trong sách nên không thể hiểu được giá trị của những đồ vật đó.
Mãi 3 tháng sau, sau khi tìm hiểu nhiều loại sách cổ mà vẫn không có được giải nghĩa của sách đó. Thì 1 hôm trong lúc mày mò mớ đồ tìm được trong bí cảnh chuẩn bị đem bán ra ngoài thì bị 1 vật sắt bén đâm chảy máu tay, vô tình giọt máu ấy lại thấm vào 1 viên ngọc bội.
Sau đó, hào quang sáng ngời, có đồ án mở ra từ viên ngọc. Ánh sáng màu đỏ tươi trực tiếp bay vào đầu Đặng Lâm. Cũng nhờ như vậy, Đặng Lâm mới biết ngọc này là ngọc giản truyền công của môn phái xa xưa để lại. Môn phái này tên là Xích Quỷ.
Gần 500 năm sau, hắn vì báo thù cho vợ con, một mình đánh vào môn phái kẻ thù. Thất bại trốn ra được, nhưng hắn lại bị một linh hồn khủng bố đoạt xá.
Nhưng sau đó, hắn được trọng sinh. Sống lại kiếp này, hắn khởi đầu trước 1 bước, hắn quyết sẽ không phạm sai lầm như đời trước.

Bạch Tiểu Minh là một trong những tác giả Việt có năng khiếu trong việc viết truyện tiên hiệp. Khi sáng tác Xích Quỷ Truyền Thừa, tác giả đã khóe léo lồng ghép thể loại trọng sinh, tu tiên, dị năng và đô thị và làm một khiến truyện trở nên gây cấn và hấp dẫn hơn những tác phẩm thuần cổ đại khác.
Không chỉ ý tưởng và nội dung được chau chuốt, cách hành văn của Bạch Tiểu Minh cũng khá trơn tru và đủ để truyền đạt ý nghĩ các nhân vật trong truyện. Tuy Xích Quỷ Truyền Thừa lọt thỏm giữa vô vàn các bộ truyện tiên hiệp nổi đình nổi đám như Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi, Phàm Nhân Tu Tiên, Thiên Hạ Đệ Cửu của các danh tác chuyên viết truyện tiên hiệp khác nhưng truyện vẫn có độ hot nhất định ở những trang web đăng tải truyện tự sáng tác như Vietnovel.com hoặc Truyenyy.com.
Đừng bỏ lỡ Xích Quỷ Truyền Thừa các bạn nhé!

Cuồng Huyết Thiên Ma

Tác giả: Hư Không
Thể loại: Dị giới, huyền ảo, hệ thống, xuyên không...

Một sát thủ từ thế kỉ 21 bất ngờ tử vong, linh hồn xuyên việt tới dị giới. Đáng mừng thay, sau khi xuyên việt, hắn sở hữu một hệ thống tu luyện tối cường, đáng buồn thay,cơ thể mà hắn xuyên vào ấn định hắn là phế nhân.
Với khả năng của một sát thủ, hệ thống tu luyện nghịch thiên cùng với tri thức của.... Hai trăm bộ tiểu thuyết xuyên việt mà hắn đã từng đọc, hắn sẽ xoay sở ra sao ở một thế giới cường giả vi tôn đầy xa lạ này...

Nhân vật chính vốn là sát thú ở thời hiện đại, chẳng may bỏ mạng rồi xuyên về dị giới. Không ngờ bản thân lại sở hữu hệ thống trâu bò khó có ai địch nổi, từng bước đi lên con đường tu tiên không lối về.
Cuồng Huyết Thiên Ma được Hư Không sáng tác và đăng tải được hơn một triệu chữ. Đây là chuyện không phải tác giả Việt nào cũng có thể làm được. Có thể nói tác giả đã đặt rất nhiều công sức, ý tưởng cũng như thời gian vào "đứa con tinh thần" này. Hư Không luôn đem người đọc từ bất ngờ ngày tới bất ngờ khác. Trên con đường tu hành của nam chính, hắn gặp không ít khó khăn hiểm trở, có điều may mắn có được "bàn tay vàng" mà vượt qua.
Đọc Cuồng Huyết Thiên Ma để theo dõi kết cuộc cuối cùng của tác giả nhé!

Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Tác giả: Tạ Trường Thành
Thể loại: Hệ thống, xuyên không, hài hước, dị giới...

Hắn là người địa cầu. Hắn là thanh niên thế kỉ 21
Chiến sĩ ư? Pháp sư hả? Thuần thú sư sao?
Có siêu cấp hệ thống của ta, ta ngán gì cái dị giới này!
Nhất thống thiên hạ
Ân oán tình cừu
Say mộng mỹ nhân
Huynh đệ sinh tử
Tiếu ngạo giang hồ, trật tự thế giới!
Hoàng Chấn Minh ta đặt quy tắc!!

Hệ Thống Game Tại Dị Giới có ý tưởng khá độc đáo khi lồng ghép một hệ thống với tính năng mới lạ vào thay vì những hệ thống "na ná nhau" như các bộ truyện khác.
Chưa kể truyện còn mang những tình tiết gây hài khiến độc giả có thêm nhiều trải nghiệm thư giãn khi đắm chìm vào thế giới đầu màu sắc tiên hiệp của Tạ Trường Thành.
Bộ truyện đã kéo dài hơn hai năm mà chương mới vẫn cứ cập nhật đều đều. Điều này cho thấy Tạ Trường Thành đã đầu tư rất nhiều thời gian cũng như tâm huyết cho Hệ Thống Game Tại Dị Giới này.
Hãy cùng ủng hộ tác giả bằng cách đọc truyện ngay hôm nay các bạn nhé!