[Bóng Tối & Ánh Sáng] Tàn Sát - Chị Vi Ma Quái

Chào mừng bạn đến với thế giới huyền bí trong 100 câu chuyện kinh dị của Chị Vi Ma Quái.

Tàn Sát là tổng hợp của 100 câu chuyện ngắn kinh dị rùng rợn khác nhau của tác giả Chị Vi Ma Quái. Truyện lấy cảm hứng từ những sự vật, sự việc đời thường và được thổi hồn vào, trở thành một câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn người đọc.

Những tác phẩm của Chị Vi Ma Quái luôn mang sắc thái huyền bí, ảo diệu mà bạn khó lòng đoán trước được kết thúc. Thay vì những câu truyện ma mị về oan hồn thuần túy. Tàn Sát kể về những con vật biến dạng, những món đồ bạn dùng hằng ngày nhưng bỗng nhiên thay, trở nên xa lạ và bí ẩn hơn bao giờ hết.

Nếu bạn yêu thích các bộ truyện tranh của tác giả Junji Ito, thích đọc những câu truyện về sự biến dị của con người, đi sâu vào tính cách, triết lý sống đan xen những cảnh tượng rợn người thì Tàn Sát rất hợp "khẩu vị" của bạn đấy!

Ngôi Biệt Thự Số 5 - Lê Hoàng Nghĩa

Những hiện tượng kỳ bí thỉnh thoảng, lại xãy ra ở một nơi nào đó trên trái đất này. Đôi khi vô tình bản thân ta lại là người chứng kiến, thậm chí trở thành một phần của câu chuyện đó. Và không biết vì cơ duyên nào, mà cố thi sĩ Hiển Lê ngay từ lúc còn bé đến trước khi ông mất. Ông đã không ít lần trở thành một phần của những câu chuyện kỳ bí mà ông đã kể cho chúng tôi nghe.

Từ xưa đến nay, những ngôi nhà ma ám, những căn biệt thự bỏ hoang hoặc những khu kiến trúc, chung cư được xây dựng nhưng mang màu sắc u ám trở thành cảm hứng sáng tác của vô số tác giả. Và với Lê Hoàng Nghĩa cũng thế, Ngôi Biệt Thự Số 5 trở thành một trong những tác phẩm đặc sắc nhất của anh.

Lấy bối cảnh là một căn biệt thự, không gian khép kín nhưng vẫn đủ to lớn cho diễn biến câu chuyện. Từ đó lồng ghép vào những hồn ma, sự bí ẩn, dần dà khiến nhân vật càng ngày càng dấn thân vào các sự kiện nguy hiểm mà khó lòng có hồi kết.

Oán Duyên - Vân Nguyễn

Một cô gái số phận lắm truân chuyên vì trót lỡ làm yêu tinh trong tiền kiếp. Dòng đời xui khiến, cô gái được luân hồi chuyển kiếp thành người con gái xinh đẹp tốt bụng vẫn không thể nào thoát khỏi tai mắt của kẻ gian tà. Hắn, một thầy pháp dã tâm đã trăm phương ngàn kế hãm hại. Cô vô tình thành trẻ mồ côi vì những âm mưu thâm độc. Nhiều lần án tử đã treo trên đầu nhưng cô vẫn được quý nhân và bạn bè hết lòng cứu giúp.

Từ trước tới nay, truyện ngôn tình về chuyện yêu đương đôi lứa được vô số các bạn độc giả đón nhận nồng nhiệt. Và truyện ngôn tình mà lồng ghép những hình ảnh ma mị, kinh dị rùng rợn về yếu tâm linh lại càng được ủng hộ nhiều hơn nữa.

Và Oán Duyên cũng thế, chuyện về một cô nàng từng làm yêu tinh ở kiếp trước càng khiến người đọc bị hấp dẫn hơn. Dù cuộc sống có chuân chuyên trắc trở tới đâu thì chỉ cần bạn sống tốt và không thẹn với lòng thì chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt đẹp.

Trại Rừng Khuya - Lê Hoàng Nghĩa

Khi gặp hiện tượng ma quỷ trong căn biệt thự số 5, vốn là lần thứ 2 cố thi sĩ Hiển Lê trở thành một phần của câu chuyện kỳ bí ấy. Hôm nay tôi xin gửi đến các bạn câu chuyện, mà cố thi sĩ đã kể lại khi lần đầu tiên gặp hiện tượng kỳ. Câu chuyện này xảy ra khi ông ấy mới học lớp 3.

Trại Rừng Khuya là một câu chuyện ma, rùng rợn ngắn chỉ hơn 6000 của tác giả Lê Hoàng Nghĩa. Thế nhưng câu chuyện này lại đáng sợ không kém những bộ truyện ma của tác giả Nguyễn Ngọc Ngạn.

Trại Rừng Khuya là một tình huống mà thi sĩ Hiển Lê đã gặp phải khi ông học cấp ba, được thi sĩ kể lại cho tác giả vào lúc ông đã về già.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở một khu cắm trại trong rừng, nơi mà mấy cô cậu học sinh cấp 3 chọn làm địa điểm giải trí và thư giãn cho mình sau thời gian học hành căng thẳng. Vốn cứ ngỡ chuyển đi sẽ diễn ra như bao chuyến cắm trại bình thường khác thì vào giữa khuya, vô số những sự kiện kỳ lạ diễn ra, đưa những cô cậu học sinh vốn là cậu ấm cô chiêu dấn thân vào tìm hiểu và tìm ra lời giải đáp.

Khảo Nghiệm Bóng Đêm - Junior Wong

Những con người đã lớn, quay trở lại cái nơi mà mình sinh ra, để rồi nỗi ám ảnh sâu thẳm một lần nữa, ập tới như một cơn lũ. Nó cuốn bay tất cả trí tưởng tượng và sắc hồng, nhấn chìm mọi thứ vào nỗi tuyệt vọng của bóng đêm.

Không nhắc tới những hồn ma bóng quế, những hiện tượng tâm linh, siêu nhiên mà khoa học chưa giải đáp được. Khảo Nghiệm Bóng Đêm đưa độc giả tới một miền đất mới lạ, nơi mà những con quái vật dần xâm chiếm thế giới loài người.

Văn phong của Junior mang hơi hướng của truyện viễn tưởng phương Tây. Với những phù phép cổ xưa và những con quái vật kỳ lạ, chưa được khám phá ra nơi xuất xứ. Khảo Nghiệm Bóng Đêm như đưa người đọc tới một cuộc phiêu lưu khám phá vùng đất mới lạ, nơi mà chưa ai ngờ tới nó sẽ xuất hiện. Đón xem Khảo Nghiệm Bóng Đêm tại Vietnovel để biết kỹ hơn về những nhân vật làm nên câu chuyện này và những khó khăn, nguy hiểm họ phải đối đầu nhé!