BIÊN NIÊN SỬ NARNIA – C.S. LEWIS

The Chronicles of Narnia hay còn gọi là Biên Niên Sử Narnia là tác phẩm tiểu thuyết viễn tưởng dài 7 tập của tác gải C.S. Lewis. Tác phẩm đã được xuất bản trên toàn cầu với hơn trăm triệu bản ra toàn thế giới. Bộ truyện được sáng tác trong khoảng thời gian từ năm 1949 đến năm 1954. Biên Niên Sử Narnia được ra mắt tại thủ đô nước Anh vào tháng 10 năm 1950 tới tháng 9 năm 1956. Bộ truyện xuất sắc tới mức đã được chuyển thể thành phim điện ảnh và nhận được vô số khen ngợi từ khán giả lẫn nhà phê bình.

Tại Biên Niên Sử Narnia, thế giới thần kỳ chỉ cách 4 anh em nhà Pevensie một cánh cửa tủ. Vì thế chiến thứ 2 mà 4 đứa trẻ được sơ tán tới nhà giáo sư Digory Kirke, từ đó bước vào một cuộc phiêu lưu kỳ ảo, nơi có những phép thuật kỳ bí mà mấy anh em chưa từng thấy ở thế giới thật.

CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN – J.R.R. TOLKIEN

The Lord of the Rings - Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn là tiểu thuyết cực kỳ xuất sắc của nhà văn người Anh J.R.R. Tolkien. Tiểu thuyết đã được xuất bản 150 triệu bản trên toàn thế giới, quyển sách trở thành bộ tiểu thuyết thứ hai bán chạy nhất mọi thời đại sau cuốn sách Chuyện Hai Thành Phố.

Bộ tiểu thuyết phương Tây này là một trong những bộ truyện kinh điển vĩ đại nhất thuộc thể loại viễn tưởng trên toàn thế giới. Cốt chuyện xoay quanh một thế giới tưởng tượng nơi không chỉ có con người mà còn có những sinh vật kỳ lạ như người lùn, tiên, pháp sư, yêu tinh... cùng sống chung trong một thế giới. Dưới ý tưởng ly kỳ và đặc biệt của nhà văn Tolkien, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn cực trở nên vô cùng hấp dẫn.

NGƯỜI HOBBIT - J.R.R. TOLKIEN

Người Hobbit đã được xuất bản trên 100 triệu bản. Cuốn tiểu thuyết viễn tưởng dành cho trẻ em này được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 21/9/1937. Không lâu sau đó, Người Hobbit trở thành một trong những bộ sách được đề cử giải Huân chương văn học danh giá. Đến thời buổi hiện đại, Người Hobbit cũng được chuyển thể thành phim điện ảnh và đột phá, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

MẬT MÃ DA VINCI - DAN BROWN

Mật Mã Da Vinci là một trong những bộ truyện trinh thám hấp dẫn vô cùng, thu hút được hàng triệu độc giả trên toàn thế giới và được phát hành vào năm 2003. Tác giả của cuốn sáng này là Dan Brown.

Mật Mã Da Vinci là tác phẩm thứ hai trong bốn bộ tiểu thuyết có nhân vật chính là Robert Langdon, cũng là tập sách xuất sắc nhất trong cả bốn quyển. Cốt truyện hấp dẫn, tình tiết phá án giật gân đã lôi cuốn vô số người đọc, giúp Mật Mã Da Vinci trở thành một trong những bộ tiểu thuyết được yêu thích nhất. Truyện được dịch ra 44 ngôn ngữ khác nhau và phát hành toàn cầu. Năm 2006, Mật Mã Da Vinci đã được chuyển thể thành phim điện ảnh với mức doanh thu không thể tin được.

HUYỀN THOẠI PHÁP SƯ 12 CHÒM SAO - THOR AESIR

Ban đầu, bộ truyện chỉ được đăng tải trên mạng mà thôi. Tuy nhiên, sau khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cùng lượt đọc cao ngất ngưỡng, Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao đã được Asbooks xuất bản thành sách. Bộ truyện gồm 4 tập với hành trình của 12 nhân vật tượng trưng cho 12 chòm sao. Mỗi nhân vật có cá tính, vận mệnh cũng như câu chuyện riêng.

Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao với tập đầu tiên được xuất bản đã nhận được vô số lời khen từ các bạn độc giả. Từ đó, câu chuyện ra tới tập 2, tập 3 và cuối cùng là tập 4. Đặc biệt, đây là một trong những bộ truyện viễn tưởng được người Việt sáng tác và nhận được vô số sự ủng hộ nhiệt thành.