1. Gãy - Kinh Dị Học Đường

Truyện kể về một cô nữ sinh đang trong giờ học nhưng trộm đi nhà vệ sinh để hút thuốc. Trong lúc cô rời khỏi lớp, tấm hình một nữ sinh được dán trong lớp bỗng nhìn theo cô và nở nụ cười ma quái. Trên hành lang, đèn điện chớp tắt khiến cô nữ sinh có phần hoảng sợ. Lúc cô vào phòng vệ sinh, ánh đèn vẫn tiếp tục chớp tắt như thứ gì đó vẫn tiếp tục đi theo cô. Cô gái mở cửa phòng nhà vệ sinh nhìn hé ra ngoài nhưng chẳng có ai ở đó cả. Tiếng gõ cửa vang lên khiến cô gái đánh rơi chiếc bật lửa. Khi cô gái cuối xuống nhặt lên thì thông qua khe hở của nhà vệ sinh, một cánh cửa phòng bỗng mở ra rồi đóng vào như đang có ai đó sử dụng nhưng lại chẳng có ai cả. Cửa phòng bật mở từ xa tới dần tới gần cô gái, một mái tóc rũ dài như chui ra từ trong bồn cầu và khi cô gái nhìn tới, nó bỗng rụt lại. Sự hoảng sợ bị đẩy tới cao trào, cô gái hoảng sợ vô cùng ngồi co rụt trên bồn vệ sinh. Âm thanh đập cửa không ngừng vang lên như có thứ gì đó đang bị thôi thúc. Cô gái lần nữa nhìn xuống khe hở của căn phòng, một cái đầu từ phía trên rớt xuống và nói: "Thấy cậu rồi..." Tiếng hét của cô gái vang lên, tấm hình được dán trong phòng học của cô nở nụ cười man rợ.

review phim ma hay

2. Điểm Đến - Phim Truyện M.a Mị

Radio phát tin về vụ án một cô gái đã mất tại ngôi đền cổ. Một người đàn ông lái xe taxi vào buổi đêm đang đậu xe lại và chuẩn bị đi ngủ. Thế nhưng một vị khách không mời đột nhiên xuất hiện, cô gái với mái tóc dài phủ mặt mặc chiến đầm trắng trong có hơi lỗi thời bước lên xe. Cô gái yêu cầu đi tới một nơi không có trong định vị GPS, buộc tài xế phải đi theo đường cô chỉ. Cô gái ngồi trên xe im lặng như tờ, radio bỗng dưng không dùng được. Đi tới một đoạn đường, cô gái yêu cầu rẽ phải nhưng không có bất kỳ chỗ rẽ nào cả. Người đàn ông có phần bực bội vì yêu cầu khó hiểu của cô. Bấy giờ ông mới nhớ ra, nơi cô muốn tới là nhà nghỉ Sam Cheong. Một bàn tay với hàng móng dài ngoằng màu đen với tới cổ người tài xế, người đàn ông giật mình nhìn lại thì phát hiện phía sau mình vậy mà chẳng có ai. Khi nhìn về phía trước, cô gái lạ đã đứng giữa đường buộc người tài xế phải thắng gấp. Bấy giờ, cô gái đột nhiên xuất hiện ở ghế sau của xe. Người đàn ông đã bắt đầu hoảng hốt khi thấy cô gái hai tay ôm mặt. Khi cô lấy tay ra, hai hốc mắt trống rỗng đầy m.a mị của cô chảy dài một hàng m.á.u. Người đàn ông hoảng hốt la lên nhưng không thể cử động, sau khi m.ó.c hai mắt của đối phương. Cô gái biến mất như chưa từng xuất hiện.

3. Vị Khách - Kinh Dị Online

Searomi là một blogger nổi tiếng được tặng rất nhiều vật phẩm có thể đổi ra tiền thật. Khi cô đang livestream, những vật phẩm được để trên kệ sách bỗng rớt xuống một cách khó hiểu, cô nàng tuy có chút hoảng hốt những chỉ nghĩ đó là vô tình mà thôi. Dần dà, cô dần trở nên sợ hãi hơn và nói với người xem cô cần rời khỏi nhà ngay vì mọi thứ quá mất kỳ lạ. Thế nhưng khi livestream đã tắt, mọi chuyện chỉ là cô dàn dựng để câu view. Searomi selfie với những sticker hoạt động dưới hình dáng nhận diện khuôn mặt. Chẳng hiểu vì sao từ cô ra, trên màn hình lại hiện ra thêm vài sticker khác nữa. Searomi có phần hoảng hốt vì chuyện lạ lùng này. Những khuôn mặt ngày càng nhiều hơn, cô hoảng sợ vội tắt điện thoại đi. Lúc này, dưới một tác động vô hình nào đó, Searomi liên tục đập mặt xuống bàn cho tới khi ngất liệm đi. Mà đứng bên cạnh, một cô gái có bề ngoài y hệt Searomi đang dùng tay đập đ.ầ.u cô xuống bàn rồi thay thế.

truyện ma ngắn hay

4. Tò Mò - M.a Nữ Trường Học

Hai nữ sinh quay trở lại trường sau giờ học vì một trong hai đã bỏ quên sách. Trong lúc chạy lên cầu thang, một trong hai cô bé không may bị ngã trật chân nên đã ngồi lại nghỉ ngơi, để cô bé còn lại tự lên phòng học lấy sách. Thế nhưng khi đi trên hành lang, cô bé đụng độ một con ma nữ đáng sợ, không ngừng bẽ khớp xương răng rắc. Dưới ánh đèn chớp tắt, ma nữ đuổi theo cô bé. Điều kỳ lạ xảy ra khi cô liên tục chạy xuống cầu thang, không gian xung quanh cô như bị phong tỏa và cô bé cứ thế chạy mãi từ lầu 3 xuống lầu hai mà thôi. Cuối cùng, ma nữ đã đuổi kịp cô bé. Và chuyện gì đến cũng đến.

Vì đợi quá lâu nên cô bé bị trật chân đã lên lầu tìm bạn, phía sau cô là hình bóng ma nữ thấp thoáng đi theo...

Phía trên là bốn tập phim đầu trong tám tập phim của bộ phim Truyện Ma Đô Thị: Goedam. Chỉ với bốn tập đầu, hẳn đã khiến bạn rùng rợn lắm rồi đúng không? Đã thế thì bốn tập sau hãy trải nghiệm ngay bằng cách xem phim nhé!

Đừng quên LIKE và FOLLOW Fanpage Vietnovel OriginNhóm tác giả Tinh Hội để cập nhập thông tin về việc viết lách và sáng tác các bạn nhé!