Nếu bạn là một người đam mê viết lách, một tác giả chuyện viết truyện sáng tác, yêu thích những con chữ thì không thể bỏ qua bài viết này!

Vietnovel Origin – Khởi Nguồn Sáng Tác Việt

Đây là web đang truyện tự sáng tác chỉ dành riêng cho các tác phẩm tự sáng tác và được phát triển cực mạnh từ đầu năm 2019. Mỗi tháng, Vietnovel đều tổ chức các sự kiện, giải thưởng dành cho các cộng tác viên của web.
Vietnovel.com được thành lập và phát triển bởi một nhóm tác giả tâm huyết. Vì lẽ đó, các Biên tập viên tại đây đã và đang là những tác giả nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp. Họ sẽ hiểu các việc sáng tác cần gì và hỗ trợ cực tốt cho các bạn.

Đồng thời, Vietnovel còn được phát triển bởi những lập trình viên có kinh nghiệm lâu năm. Từ đó cho ra đời những phần mềm hỗ trợ đăng truyện sáng tác trên điện thoại vô cùng chất lượng. Kết hợp giữa hai yếu tố là công nghệ và văn học. Các ứng dụng trên IOS và ANDROID của Vietnovel giúp tác giả có thể sáng tác và lưu trữ trực tiếp ngay trên thiết bị di động của bạn.
Chưa kể Vietnovel còn là một trong những trang mạng đi đầu trong việc phát triển nền tảng sáng tác. Tiêu biểu là Giải thưởng Vietnovel KingPrize hàng tháng dành cho những tác phẩm đã hoàn thành. Giải thưởng lên tới hàng triệu đồng tiền mặt cùng các phần quà khác nhằm khích lệ và ủng hộ tinh thần tác giả.
Kèm theo đó, Vietnovel còn có thể hỗ trợ tác giả bảo vệ tác quyền của mình, tránh bị các trang web khác copy, đạo văn hoặc mạo danh. Nói đến đây hẳn phải kể tới chức năng đặt VIP cho chương truyện hỗ trợ tác giả kiếm thêm nguồn thu nhập ổn định. Đừng quên liên hệ Fanpage Vietnovel để được tư vấn kỹ hơn các bạn nhé!

Khi mà ước mơ và cuộc sống đi chung với nhau thì còn gì tuyệt hơn nữa?

TruyenYY – Thế Giới Truyện Tiên Hiệp Huyền Huyễn

TruyenYY (hay gọi tắt là YY) là một trong những nền tảng nội dung số đi đầu trong lĩnh vực truyện tiên hiệp Trung Quốc trong cộng đồng dịch giả, độc giả Việt Nam. Tiêu biểu là các bộ truyện như Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi, Tru Tiên, Phàm Nhân Tu Tiên, Đế Bá, Đấu La Đại Lục, Vũ Luyện Điên Phong… nổi tiếng các đại thần văn học mạng Ta Là Lão Ngũ, Ngã Cật Tây Hồng Thị, Vong Ngữ, Yểm Bút Tiểu Sinh…
Với các tính năng độc đáo như thăng cấp, độ kiếp, tu luyện… YY mang đến cho người dùng một trải nghiệm phong phú như tự thân tu tiên. Trang web được tích hợp với công nghệ cao nên tốc độ và đường truyền cực kỳ mạnh mẽ. Kèm theo đó là chức năng đọc truyện nhanh chóng, giao diện đẹp mắt, đơn giản và dễ sử dụng. Dù bạn là người lớn hay trẻ nhỏ, người già hay vị thành niên đều tiếp cận thuận tiện.

Không chỉ là một trong những trang web dịch truyện hàng đầu, YY còn là nơi quy tụ vô số những tác giả nam tìm kiếm một nền tảng phù hợp với phong cách mạnh mẽ, quyết đoán. YY giúp dịch giả và tác giả đăng truyện cực nhanh và dễ chỉ với vài bước ngắn gọn.
Chưa kể, YY cũng không khác gì Vietnovel, các bạn dịch giả và tác giả đều có thể kiếm thêm thu nhập khi đăng truyện lên. Để được tư vấn tốt nhất, các bạn hãy liên hệ Fanpage TruyenYY nhé!

Nếu bạn là một fan của truyện tiên hiệp và các đại thần văn học mạng trên, tuyệt đối không thể bỏ qua TruyenYY.com!

Medium và WordPress - Trang mạng đăng truyện phổ biến

Không còn quá xa lạ với các bạn tác giả nghiệp dư hoặc dịch giả lâu năm. Có thể nói Medium và Wordpress là hai nền tảng đăng truyện phổ biến nhất trong giới dịch truyện.

Medium là trang mạng được hai nhà đồng sáng lập Twitter là Ev Williams và Biz Stone tạo ra, ra mắt vào tháng 8 năm 2012 thuộc quyền sở hữu của công ty A Medium Corporation.

Còn về Wordpress, bạn có thể sử dụng trang mạng này với rất nhiều mục đích. Ví dụ như viết blog, tản văn, đăng truyện tự sáng tác hoặc dịch truyện. Wordpress phù hợp với đa số các đối tượng người dùng, dù bạn có rằng về máy tính hay không đều sử dụng được.

Wattpad - Thế giới viết lách rộng lớn

Đã nhắc tới các nền tảng kỹ thuật số thì tuyệt đối không thể không nói tới Wattpad. Đây là một trong những trang mạng lớn nhất thế giới, sản xuất hàng triệu những nội dung văn học từ nghiệp dư cho tới chuyện nghiệp. Nền tảng cũng cực kỳ phổ biến ở Châu Âu và được vô số những bạn trẻ có đam mê viết lách sử dụng.

Wattpad được ra đời vào năm 2006, là thành quả lao động và sáng tạo của Allen Lau và Ivan Yuen. Vào đầu năm 2007, Wattpad được vố số người dùng mạng đón nhận và sở hữu trên 17.000 eBooks, ứng dụng điện thoại đạt con số kỷ lục với hơn năm triệu lượt tải.
Hơn mười năm, Wattpad từ một star up trở thành một trong những công ty triệu đô cực kỳ nổi tiếng. Với các chức năng tiện lợi và độ phổ biến của mình, Wattpad sẽ giúp tác phẩm của bạn đến gần hơn với độc giả toàn thế giới.