Với những độc giả ưa thích mạo hiểm và phiêu lưu, thế loại truyện kinh dị ma quái chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. Ghé qua các kho tàng truyện sau để đọc các câu chuyện ma kết hợp ngôn tình, bách hợp, đam mỹ và thậm chí là cả tiên hiệp nữa nhé!

Vietnovel Origin - Đăng tải truyện sáng tác, truyện ma dễ dàng bằng điện thoại

Vietnovel Origin là nơi tập hợp các câu chuyện sáng tác đủ thể loại được các tác giả đăng tải bằng ứng dụng hoặc web viết truyện online Vietnovel.com. Với kho tàng truyện ma có thể nói là không nhỏ. Từ những câu chuyện lấy ý tưởng từ dân gian đến thể loại ngôn tình bay bổng, các tình tiết vốn có màu hồng đẹp đẽ nhưng ẩn chứa sự thật ghê ghớm mà bạn không thể ngờ tới.

Tiêu biểu có thể kể tới truyện kinh dị, truyện ngắn Phù Thủy (FULL), truyện ngôn tình, truyện ma Lạc Vào Đêm Quỷ (FULL), truyện kinh dị, truyện ngắn Hắc Ám (FULL)... cùng nhiều câu truyện li kỳ và hấp dẫn khác.
Không chỉ vậy, bạn còn có thể tìm kiếm được rất nhiều bộ truyện với các thể loại đa dạng và đặc biệt khác nữa. Kết hợp với việc không ngừng nâng cao phần mềm đăng viết truyện online trên điện thoại khiến các ý tưởng sáng tác được truyền tải dễ dàng và thuận tiện hơn!

TruyenYY - Website chuyên về tiểu thuyết dịch, sáng tác thể loại tiên hiệp, ngôn tình, truyện ma

TruyenYY.com là một trang web đã tồn tại lâu đời trong giới đọc truyện tiên hiệp, truyện ma, truyện kinh dị... hiện nay. Với các đầu truyện dịch được cập nhật mỗi này, YY mang đến cho bạn vô vàn những sự lựa chọn với đầy đủ các thể loại truyện phong phú.

Đặc biệt phải kể đến bộ truyện Khủng Bố Sống Lại (Bản dịch) với cốt truyện logic trong thời buổi tận thế được tác giả xây dựng cực kỳ hấp dẫn. Không dừng lại ở đó, YY có đầy đủ những câu truyện ma đời đầu như Tấm Vải Đỏ, Địa Ngục Tầng Thứ 13, Quỷ Thổi Đèn từ các tác giả nổi danh Thiên Hạ Bá Xương, Sài Tuấn... cùng hằng hà sa số những câu chuyện ma hay mà bạn nhất định phải đọc.

Truyenngontinh.com - Truyện ma ngôn tình cực hay dành cho phái nữ được lồng ghép yếu tố tình cảm

Có thể nói thể loại truyện ma chiếm được rất nhiều sự yêu thích vì tính huyền bí và cảm giác rùng rợn khó có được khi bạn theo chân nhân vật chính trải nghiệm cuộc hành trình qua từng câu chữ.


Tiểu thuyết ngôn tình lồng ghép các yếu tố linh dị, kinh dị, ma quái lại đặc biệt hấp dẫn hơn bao giờ hết. Có thể nói khi tình yêu được thử thách bởi nỗi sợ hãi và những ám ảnh sâu kín của mỗi người, nó mới bộc lộ và thể hiện rõ ràng nhất.
Những cô gái, chàng trai mới yêu hoặc đã có kinh nghiệm trong các câu truyện ngôn tình hay ho sẽ làm gì khi đối mặt với sự sống và cái chết? Liệu họ sẽ đương đầu với thử thách để nắm giữ hạnh phúc bản thân hay buông bỏ tình yêu chỉ để tồn tại chứ không còn sống hạnh phúc nữa?
Đến với những câu truyện ngôn tình lồng ghép truyện ma này, các bạn sẽ có những trải nghiệm đặc biệt và tuyệt vời hơn hết thảy!