Nếu bạn yêu thích những điều bí ẩn không thê lý giải thì hai website sau sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Vietnovel Origin

1.Phù Thủy

Cố mà giữ lấy cái mạng của mày!

Một nhóm thiếu niên dần bước vào con đường hiến thân cho q.u.ỷ d.ữ mà chẳng chút hay biết gì!

2.The ABCs - Nhập Môn Tà Ác

Trước đây tôi đã kể chuyện trước đám đông rồi, nhưng mà không đông đến mức này. Một, hai, ba... chà, nhiều quá!
Tôi biết rằng khi mình kể ra những chuyện tôi từng gặp từ trước đến nay, trong số các bạn có người sẽ tin, có người sẽ cười khẩy và bỏ đi. Nhưng tôi xin cam kết những gì tôi nói ra đây đều là sự thật.
Mà bạn biết đấy, sự thật thường chẳng tốt đẹp gì đâu!

Chuyện kể về cô bé không ngừng bị cuốn vào những sự kiện linh dị không hồi kết, vùng vẫy thoát thân, chấp nhận số phận hay dần bị bóng tối nuốt chửng là sự lựa chọn của riêng mỗi người.

3.Những Câu Chuyện Linh Dị

Một thế giới tâm linh mà ai ai cũng tò mò muốn biết, rằng nó có thực sự tồn tại hay không?
Đó vẫn là câu hỏi không lời giải đáp. Liệu bạn có thực sự tin? Hãy cùng nhau trải nghiệm qua từng câu chuyện này nhé.

Câu chuyện được lấy ý tưởng từ những điều thường nhật, dưới ngòi bút của tác giả dần trở nên bất thường hơn bao giờ hết...

TruyenYY.com

1.Khủng Bố Sống Lại

Dương Gian trở thành người đứng đầu thành phố Đại Xương, gần như mở ra một tòa thành trì của riêng hắn.
Có điều đời không như là mơ, trạng thái cơ thể Dương Gian ngày càng tệ hơn.
Để tìm cách tiếp tục sống sót, hắn phải lên đường đi tới tổng bộ.
Tại đây, Dương Gian phát hiện ra cỗ quan tài quỷ ở hoang thôn được "nhân giống", sản sinh ra lệ quỷ "nhân tạo" với sức mạnh vượt trội.
Bị giam giữ trong trại huấn luyện cùng số tài nguyên ít ỏi, Dương Gian làm gì để tiếp tục sống sót?

Một trong những câu truyện linh dị, đấu trí cực kỳ logic và đau tim mà bạn không thể bỏ qua!

2.Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

Diệp Thiếu Dương xông xáo đô thị, đấu với người, cùng quỷ đấu, cùng mị yêu mỹ hồ đấu. Tương tây Thi Vương, bất tử tà thần, điệp tiên hung linh, tứ phương quỷ khấu. Nuôi tiểu quỷ nữ minh tinh, hút máu hoàng gia công chúa, hồ yêu triền thân nữ tổng tài. Mao Sơn Thần Thuật, một đường toàn thu!

Một trong những bộ truyện đô thị linh dị đời đầu được vô số độc giả ái mộ và theo dõi. Đến với Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân, bạn như tự trải nghiệm một cuộc phiêu lưu với đủ các loại ma quỷ trên đời cùng hành trình bảo vệ nhân loại của nam chính!

3.Quán Trọ Hoang Thôn

Một hôm, bốn sinh viên đột nhiên ghé thăm. Họ nói là sau khi xem truyện ngắn "Hoang thôn" của tôi đăng trên tạp chí "Chồi non" đã bị thôi thúc thực hiện khát vọng đi thám hiểm Hoang thôn. Sau khi từ Hoang thôn trở về, chỉ trong một thời gian ngắn, bốn người họ đều lần lượt gặp phải chuyện đen đủi. Còn tôi cũng nhận được email của một cô gái bí hiểm tự xưng là "Nhiếp Tiểu Sảnh". Kể từ đó, biết bao nhiêu là chuyện ly kỳ cổ quái hệt như ma quỷ thần chặt lấy tôi, không cách nào thoát ra nổi. Trong suối ba mươi ngày đêm khủng loạn đến cực độ đó, tôi và Tiểu Sỉnh đã yêu nhau say đắm. Nhưng tiếng sáo đến từ Hoang thôn đã thức tỉnh ký ức của cô ấy. Tiểu Sảnh không thuộc về nhân gian này. Tôi vẫn hy vọng được nhìn thấy cô ấy. Lúc cổ vật nhẫn ngọc trở về cung điện dưới lòng đất đã tỏa ra ánh sáng lấp lánh, hàng ngàn những điều bí ẩn rút cuộc đã bị chôn vùi dưới đáy sâu…
"Quán trọ Hoang thôn" kể lại một câu chuyện khủng khiếp đến đỉnh điểm nhưng cũng vô cùng đẹp đẽ và xúc động. Xuyên suốt câu chuyện, bên cạnh những nỗi sợ hãi khiến ta rúm ró, sự ghê rợn thấm sâu vào tận xương tủy, thì vẫn còn đó tiếng gọi của tình yêu vĩnh hằng. Trong không khí khiến người ta sợ hãi, căng thẳng đến ngừng thở, một tình yêu sâu nặng đã vượt qua không gian năm nghìn năm, vượt qua cả thành phố và Hoang thôn, vượt qua cả sự sống và cái chết. Chỉ dưới sự khảo nghiệm duy nhất của khủng hoảng tuyệt đối đó, tình yêu mới có thể lan tỏa ra sự lãng mạn đầy đam mê và cảm động đến vậy.
Chỉ khi mở ra "Quán trọ Hoang thôn" ta mới có được một đêm ghi nhớ suốt đời.

Sái Tuấn là một trong những tác giả viết truyện kinh dị chắc tay nhất. Đến với những truyện cải tác giả này, bạn không chỉ cảm nhận được cái run sợ qua từng sự kiện ma quái không ngừng xuất hiện xung quanh nhân vật chính mà đáng sợ hơn còn ở lòng người!